DGV Digital và Hyojung chung tay mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Smart Buy Store chung tay mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp" alt="DGV Digital và Hyojung chung tay mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp">

đích chung của thỏa thuận là DGV Digital và Hyojung sẽ cùng nghiên cứu và Smart Buy Store phối hợp với nhau để cung cấp trọn vẹn bộ giải pháp từ bán hàng, thanh toán đến quản lý thông tin khách hàng, chương trình khách hàng, trung thành, chiến dịch tiếp thị…

Ngày 28/06, Smart Buy Store Công ty Cổ phần DGV Digital ký kết cộng tác chiến lược với Công ty Cổ phần Hyojung Soft Tech về việc ra mắt giải pháp quản trị khách hàng toàn diện từ quản lý thông tin khách Smart Buy Store hàng đa kênh cho đến cá nhân hóa trải nghiệm và tích hợp thanh toán cho mọi doanh nghiệp.

Chuyển đổi số là xu https://bit.ly/3RmMWDZ tất yếu yếu nhằm nâng cao sự cạnh tranh và tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Bên cạnh đó, chuyển đổi số còn giúp tiếp cận, tương tác và coi ngó khách hàng với đích không chỉ xúc tiến các kênh bán và tình hình kinh dinh https://bit.ly/3R7Yrim ngày nay mà còn mở mang tập khách hàng, mở kênh bán mới từ đó tạo ra sự đột phá trong kinh doanh. Tuy nhiên, các giải pháp https://bit.ly/3OZr3Zh quản lý khách hàng trên thị trường giờ, vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh dinh và thay đổi liên tiếp của doanh nghiệp.

Hiểu được nhu cầu và tiềm năng của thị trường trong lĩnh vực này, vào tháng 12/2021, DGV Digital https://bit.ly/3nGDYDP đã cho ra mắt giải pháp quản trị khách hàng và ứng dụng mobile DPoint, giải pháp này cung cấp cho mọi doanh nghiệp https://bit.ly/3R3thIZ công cụ chăm nom khách hàng toàn diện và Smart Buy tối ưu, DPoint còn xây dựng một hệ sinh thái chung để các doanh nghiệp kết nối với khách hàng phê chuẩn chương trình khách hàng tiềm năng, và song song kết nối với nhau duyệt y việc bàn thảo điểm/ ưu đãi chéo giữa các nhãn hàng.

DPoint là ứng dụng do DGV Digital phát triển giúp người dùng tích lũy điểm thưởng và quản lý nhiều chương trình thành viên từ các nhãn hàng khác nhau chỉ với 1 lần đăng ký. Qua đó, mỗi https://bit.ly/3yjc9pU nhãn hàng có thể tự xây dựng chương trình khách hàng thành viên biệt lập, https://bit.ly/3R8wruU song song dễ dàng tiếp cận và khai triển các chiến dịch chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả hơn

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện DGV Digital, ông Nguyễn Hữu Anh Hào - Giám đốc kinh doanh cho biết: "DGV Digital nói chung, và DPoint nói riêng, rất vinh hạnh khi được cộng tác cùng một đơn vị cung cấp giải pháp quản lý bán hàng và tính sổ chuyên nghiệp như Hyojung Soft Tech.

DGV Digital mong muốn trở nên đơn vị tiên phong cung cấp trót bộ giải pháp quản trị trải nghiệm khách hàng từ quản lý thông tin khách hàng đa kênh, phân tách hành vi, cá nhân hóa trải nghiệm, quản trị chương trình khách hàng thân thiết, chúng tôi mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường và Smart Buy song song mang đến sự đơn giản, thuận lợi cho đối tác."

Cũng tại buổi lễ ký kết, ông là Park Jung Gyu, tổng giám đốc - Công ty Cổ phần HYOJUNG SOFT TECH phát biểu rằng: "Tôi tin cẩn rằng thỏa thuận với DGV Digital ngày bữa nay sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn nữa trong việc xây dựng một nền tảng FinTech có thể tối ưu hóa trên thị trường Việt Nam.

Công ty Cổ phần Hyojung Soft Tech sẽ ra mắt FinTech cùng chương trình quản lý bán hàng thu thập được dựa trên cộng đồng khách hàng Hàn Quốc. song song DGV Digital sẽ cung cấp giải pháp quản lý khách hàng được xây dựng hệ thống và thuận tiện hơn cho 2400 khách hàng cộng đồng người Hàn Quốc. Và dựa trên nền tảng này, vớ người tiêu dùng lẫn nhà sinh sản của cả hai nhà nước sẽ đều có thể tạo ra được tối đa giá trị lợi nhuận.

Lễ ký kết hiệp tác cùng Hyo Jung Soft Tech đã đặt những viên gạch trước hết trong hành trình mang sản phẩm công nghệ Việt ra thị trường quốc tế của DGV Digital. Để xây dựng nên một DPoint vững mạnh tại thị trường nội địa và vươn ra thế giới trong ngày mai, DGV Digital đã sử dụng sức mạnh của công nghệ, tạo ra những "điểm chạm" ưu việt, tối ưu hóa nhu cầu của người dùng, gia tăng lợi. cho đối tác.

Công ty Cổ phần DGV Digital

Số 151-153 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Website:

Email: hotro@dpoint.vn

Hotline: 1800 088 887

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn